Tấm ốp 3D – Giải pháp trang trí tường cho không gian nhỏ hẹp

Hiện nay xu hướng lựa chọn sở hữu 1 căn nhà chung cư làm nơi sinh sống ở các thành phố lớn ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng nhà chung cư cũng có nhiều nhược điểm cố hữu như đồng điệu về cấu trúc, nhàm chán về không gian và hạn chế về diện tích. Những người sở hữu các căn hộ chung cư thường có nhu cầu thiết kế lại không gian cũng như trang trí nội thất theo sở thích của bản thân, mang cái “tôi” cho căn nhà cũng như tạo cảm giác thoải mái hơn về không gian bằng việc sử dụng tấm ốp tường 3D EcoArt.

D06708

 

Vậy sử dụng tấm ốp 3D EcoArt như thế nào là để hiệu quả nhất?! Sau đây là một vào phương pháp dành cho các bạn.

Dùng tấm ốp 3D EcoArt tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đi kèm với nhiều đồ trang trí nội thất cho cuộc sống tiện nghi, nhưng cũng cần 1 điểm nhấn trên tường để liên kết các vật dụng có vẻ rời rạc đó lại với nhau. Một điểm nhấn trên tường là yếu tố quan trọng trong việc dùy trì và tái tạo nguồn cảm xúc tích cực cho gia chủ, cũng như tạo chiều sâu cho không gian.

 

2

Hiệu ứng ánh sáng

Với những hình nét nổi lên, tấm ốp 3D EcoArt tạo ra những góc cạnh, những mảng sáng tối rõ ràng cho căn phòng, sẽ giải phóng sự bức bối do không gian nhỏ cũng như sự phản chiếu ánh sáng làm bớt cảm giác khó chịu vì thiếu ánh sáng.  Ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng đèn sẽ giúp căn phòng  thêm sinh động, bớt hẹp.

6

Tăng cảm giác chiều cao của trần nhà

Việc sử dụng những tấm ốp 3D EcoArt với đường nét mềm mại từ trần nhà đến sàn sẽ giúp tạo cảm giác cao cho trần nhà, nới rộng không gian vốn nhỏ hẹp của căn phòng.

 

2

Màu sắc tươi mới

Màu sắc là nguồn cảm xúc cũng như việc chiều chỉnh cảm xúc của người dùng. tấm ốp 3D EcoArt có lợi thế là rất dễ thay đổi màu sắc, cũng như sự tương phản màu sắc giúp căn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

 

8

Như vậy, chỉ với một vài mẹo nhỏ cũng như tận dụng các ưu điểm của tấm ốp 3D EcoArt, bạn đã sở hữu một không gian sống tuyệt vời theo ý thích của bản thân và phù hợp với nhu cầu của gia đình.