Công nghệ sàn chất lỏng mới

Sàn chất lỏng  một công nghệ mới cho sàn sản xuất. Một lựa chọn rất lớn của màu sắc, hình ảnh tài liệu để tạo ra họ cho thấy rằng phương pháp này một thiết bị đầy hứa hẹn phổ biến gần đây.

Trang trí sàn – nó không chỉ là một hình ảnh, một đối tượng nghệ thuật quy mô lớn, mà về cơ bản có thể thay đổi ý tưởng về những gì có thể trông giống như sàn. Một mặt nó là bề mặt, mặt khác  nó là một hình ảnh toàn bộ với tất cả các sắc thái kết cấu. Với kết cấu sàn chịu lực tốt và mang lại một không gian sang trọng, bất kì ai đi lại trên bề bặt đều tạo nên sự độc đáo, sáng tạo với sự giúp đỡ của Epoxy sàn hệ thống.

7

Nhà phát triển công nghệ sàn chất lỏng khó tưởng tượng ra sự thú vị từ ý tưởng của họ là cho tương lai. Hôm nay Sàn chất lỏng được ứng dụng rộng rãi, được  làm trong Trung tâm mua sắm, hội trường lớn, cao ốc văn phòng, căn hộ…. và nhiều sự kiện. Moi người cố gắng để làm điều đó với tay của chính họ tạo nên không gian điểm nhấn mà họ mong muốn, không cần phải là một chuyên gia hay những nhân viên chuyên nghiệp, mà mỗi người có thể làm được nhờ nguồn vật liệu Sàn chất lỏng chất lượng.  Đây giải thích không chỉ vẻ đẹp bên ngoài của sàn nhà, còn là hiệu quả của nó.

 

3

 

Thân thiện môi trường – Sàn chất lỏng có cấu trúc tương tự như một sàn đá trang trí. Do đó, không có mùi hôi ăn da hoặc khói từ bìa.

 

Khi lắp  đặt một cách chính xác, sàn giữ được tuổi thọ lâu trong một thời gian dài . Màu sắc, bóng bề mặt nhẵn sẽ không biến mất theo thời gian và không gian. Một đôi giày đinh tán, đồ nội thất nặng bụi bẩn sẽ không thỏa hiệp sự toàn vẹn với sự xuất hiện của Sàn chất lỏng.

 

Sàn chất lỏng rất rễ được chăm sóc, không có vết nứt, khoảng trống độ thanh thải nhỏ làm cho lớp phủ không thấm nước để bất kỳ bụi bẩn, bụi, nước, các đại lý hóa học có thể gây ảnh hưởng đến. Sàn chất lỏng tồn tại kéo dài thậm chí tiếp xúc với các hạt mài mòn clo. Dễ dàng làm sạch bất kỳ bề mặt có bị ướt hoặc khô không gặp phải những khó khăn sẽ không mất nhiều thời gian.

 

San chat long 3D xuất hiện tương đối mới chỉmột vài năm trước đây. Vị trí đầu tiên họ đặt mà họ lắp đặt là Khách sạn, Văn phòng Trung tâm mua sắm.  nhiều người đang nhầm lẫn khi họ nghĩ rằng căn hộ của họ chỉ có thể sử dụng trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

 

4

Phạm vi ứng dụng 3D sàn:

 

Tòa nhà công cộng hành chính;

 

Cầu thang, hành lang, sân chơi;

 

Phòng trưng bày xe hơi, nhà để xe, bãi đậu xe;

 

Trung tâm mua sắm, cửa hàng,  văn phòng;

 

Khách sạn;

 

Quán Bar, câu lạc bộ, quán cà phê nhà hàng;

 

Phòng thí nghiệm, Phòng khám, bệnh viện, Trung tâm y tế,

 

Trường học, nhà trẻ và nơi tổ chức cá sự kiện;

 

Căn hộ, nhà ở riêng;

 

Cuộc triển lãm, nhà hát, phòng trưng bày, viện bảo tàng;

 

Hồ bơi nhiều hơn nữa.

 

Trong thực tế, epoxy sàn thích hợp trong bất kỳ nơi nào cần điểm nhấn. Ngày nay, sàng chất lỏng được gắn kết không chỉ các tổ chức công cộng, khách sạn,  dạ tiệc, hội trường quán cà phê mà còn được lắp đặt trong các căn hộ có kích thước nhỏ thậm chí cả các biệt thự.

 

 tính độc đáo thẩm mĩ cao ngoài sức tưởng tưởng, sàn chất lỏng giải quyết được nhiều vấn đề thiết kế của bất kỳ cơ sở nào.

 

Trong căn hộ nhỏ đúng cách chọn màu sắc hình ảnh trực quan mở rộng không gian.
Trong phòng lớn sảnh đợi Sàn trở thành một phần của nội thất. Với các họa tiết kết cấu gỗ, đá, sự hiện diện của vật liệu khác nhau (tiền xu, đá, điêu khắc, … ) cho phép chúng tôi để làm cho sàn nhà  trở thành một tác phẩm nghệ thuật.
Cấu trúc đa lớp những cách lắp đặt khác nhau, trang trí sàn chất lỏng đã trở thành một từ mới trong bố trí và thiết kế của bất kỳ cơ sở từ nhà vệ sinh để khách sạn, hành lang phòng chờ sân bay.

 

Trong các phong cách chỉ dẫn, chẳng hạn như công nghệ cao, trừu tượng, cổ điển  thậm chí sàn chất lỏng cho phép chủ sở hữu ngôi nhà  thực hiện trí tưởng tượng tự làm nhà thiết kế.
Sau khi tất cả, các biểu tượng trên sàn luôn luôn thu hút sự chú ý, trở thành mối liên kết chính giữa sàn nhà và nội thất.  nếu vẫn còn khả năng để hiển thị,  không phải chỉmột biểu tượng đó còn là ý tưởng thiết kế nhào lộn. Tất cả tạo nên một không gian đặc biệt, sinh động và cực kì hấp dẫn.
Tính năng của 3D sàn:
Tự san lấp mặt bằng sàn gắn kết với bề mặt gạch đá hoa. Được thiết kế tinh tế tạo điểm nhấn, cho người ta cảm nhận khi đi lên trên bề mặt có cảm giác thích thú như đi trên nước.
                                                                                             35