Cần ý tưởng mới trong trang trí nội thất?

Bạn đang cần một loại vật liệu mới, chi phí thấp, dễ lắp đặt, ai cũng có thể làm được và chỉ vài giờ sau đã thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn? Tấm ốp 3D EcoArt đang thay đổi cách trang trí của mọi người vì dễ dàng chuyển các bức tường đơn điệu thành những bức tường hiện đại bắt mắt. Kết cấu 3D tạo cho bức tường độ sâu và các họa tiết đa chiều được thể hiện sinh động theo hiệu ứng ánh sáng. Hãy tham khảo các tác dụng của nó sau đây:

Điểm nhấn cho các bức tường nội ngoại thất

8

Các nhà thiết kế nội thất tin rằng căn phòng nên có một điểm nhấn để thu hút sự chú í. Một bức tường ốp tấm ốp 3D EcoArt  có thể làm được điều này. Các tấm ốp 3D EcoArt rất nhẹ, có thể dán lên bất cứ bức tường làm bằng loại vật liệu nào. Sau đó bạn có thể sơn màu tùy thích để phù hợp với phong cách bạn muốn.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm và hiệu quả

5
Tấm ốp 3D EcoArt có thể biến những không gian thông thường trở nên sinh động và ấn tượng. Không cần phải mua những bức tranh hay đồ nội thất đắt tiền khi bức tường họa tiết của bạn đã là điểm nhấn của căn phòng. Hãy để sự kết hợp của các họa tiết gợi cảm hứng cho bạn, bạn có thể tự tạo ra một bức tường trang trí mang đặc trưng riêng của mình.

Từ tường đến đồ nội thất

4

Bên cạnh việc tạo ra phong cách riêng cho các bức tường, tấm ốp tường 3D còn có thể được ốp lên đồ nội thất như cửa, quầy bar, quầy lễ tân, đầu giường,… Có rất nhiều mẫu họa tiết khác nhau giúp bạn thể hiện óc sáng tạo không giới hạn của mình.