Kết hợp sàn chất lỏng với vật liệu gỗ

Trong một số kiến trúc nội thất sàn không đồng đều, tự San lấp chất lỏng có thể được đổ lên sàn nhà để điền vào thấp điểm sẽ tạo ra một bề mặt hoàn toàn bằng phẳng. Và sau đó nó cũng sẽ cung cấp một cơ sở để cài đặt gạch mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và nhiều loại của các hợp chất tự San lấp. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng một trong những sàn chất lỏng bạn mua là  được thiết kế để sử dụng trên sàn nhà bằng gỗ.
5
1
Quét và sử dụng máy hút sàn nhà.
2
 Hãy đánh dấu xung quanh chu vi căn phòng và áp dụng bằng bít với một khẩu súng hàng dọc bằng con đường nối nơi dấu sill đáp ứng tầng. Tại đấy, con dấu và bill sẽ ngăn chặn được các mức hợp chất tràn qua cổng ra vào. Ta sẽ hòa ống dẫn hoặc vết rò rỉ qua sàn nhà sau khi nó được đổ.
 3
Áp dụng tầng san lấp bằng hợp chất mồi xuống sàn nhà với một con lăn sơn. Trong khi đó, những người khác phải trộn lẫn nước với sơn trước khi áp dụng thì một số thương hiệu chỉ được sử dụng.. Vì thế, hãy đọc các chỉ dẫn trên cho chính xác đúng với tỉ lệ nước để mồi.
4
Cắt mạ kẽm, mở rộng kim loại gươm với thiếc snips và bấm ghim xuống sàn nhà với mạ kẽm vương miện lương thực. Gươm kim loại sẽ cung cấp cấu trúc và sức mạnh cho leveler ở tầng một khi đó đã được chữa khỏi.
5
Trộn các sàn San lấp mặt bằng hợp chất trong một xô với một khoan điện và sau đó pha với các tệp tin đánh kèm. Tỷ lệ nước của hợp chất sẽ được ghi trên bao bì.
6
Sau đó, đổ các hợp chất đó lên sàn nhà để đạt được độ dày tối thiểu vữa ít 1/4-inch. Sự thống nhất giữa các chất sẽ được hòa hợp tương tự như của nước tinh khiết. Vì vậy, hãy đổ từ từ nhưng phải đều đặn để tránh nhấp nháy. Trộn và đổ các hợp chất bổ sung khác nếu thấy cần thiết nhưng phải thật nhanh chóng vì các hợp chất sẽ cứng lại rất nhanh.
7
Cài đặt gạch trực tiếp lên các hợp chất San lấp một khi nó đã được chữa khỏi.
3
Các bước chuẩn bị sàn chất lỏng:
Kết thúc cuối cùng của bạn là gì?
Nếu nó là gạch hoặc bất kỳ hợp chất nào khác phải đòi hỏi  tôn trọng các screed  bề mặt sẽ cần của bạn EasyFlow screed sanding trước khi lớp sơn đó lót với một mồi epoxy.
Sanding là cần thiết để loại bỏ bề mặt laitance và hấp thụ mồi. Đầu cắt gọt của sàn nhà bạn sẽ cải thiện thời gian sấy bằng cách loại bỏ laitance để cho phép độ ẩm thoát nhanh hơn.
Sandinh nên được thực hiện bằng cách sử dụng một máy mài quỹ đạo với tích hợp chân không. Điều này nên được trang bị với một 60 grit cát giấy hoặc cacborunđum đĩa.
NB. Sanding là để loại bỏ ô nhiễm laitance/ bề mặt và tạo ra một phím bề mặt, nó không để loại bỏ các screed sâu.
Underfloor hệ thống sưởi được đưa vào hoạt động:
Hệ thống underfloor phải được đưa vào hoạt động trước khi áp dụng bất kỳ kết thúc cuối cùng tầng. Điều này là để đảm bảo rằng độ ẩm sâu bất kỳ còn lại trong các screed sẽ buộc ra và tiết screed để nhiệt di chuyển trước khi áp dụng cuối cùng tầng lớp phủ.
Hướng dẫn nhà nước nhiệt underfloor nên:
. Đưa vào hoạt động ở nhiệt độ môi trường xung quanh sàn ( khoảng 18 độ hoặc nhiệt độ đa dạng thấp nhất ).
. Nên duy trì nhiệt độ này trong 24h rồi lớn dần lên. Bởi lên đến 5 độ cho một ngày và sau đó cho đến khi nhiệt độ hoạt động đạt tối ưu ( tối đa là 50 độ )
. Điều này sẽ được duy trì cho 7 ngày trước khi nhiệt độ giảm 5 độ mỗi ngày và quay lại điểm khởi đầu.
. Sau đó, nên tắt hệ thống và cho để nguội trong 48 giờ trước khi thử nghiệm độ ẩm.
. Không nên chuyển hệ thống sưởi trở lại sau 14 ngày khi đã ốp lát , nó có thể sẽ được đưa lên đến nhiệt độ hoạt động dần dần.
Độ ẩm thử nghiệm.
Vui lòng tham khảo bài của chúng tôi ” sấy lỏng Screed ( 12/08/2014 ) ” cho lời khuyên về screed sấy lần và hỗ trợ làm khô.
Trước khi sơn lót các screed nên được kiểm tra cho bất kỳ độ ẩm còn lại bằng cách sử dụng một hygrometer kỹ thuật số, cacbuabom hoặc lò nướng kiểm tra. Sàn nhà của bạn nên cài đặt chương trình để thực hiện một trong những đợt kiểm tra trước khi quyết định áp dụng kết thúc sàn.
Các độ ẩm nên dưới 75% độ ẩm tương đối ( RH ) hoặc 0,5% độ ẩm trước khi lớp sơn lót có thể xảy ra.
Nó còn là điều cần thiết để đảm bảo rằng các screed sẽ hoàn toàn khô trước khi áp dụng các tầng cuối cùng kết thúc.
Lớp sơn lót.
EasyFlow lỏng, screed sẽ yêu cầu lớp sơn lót trước khi áp dụng các lớp phủ sàn để con dấu bề mặt xốp của screed và để ngăn chặn độ ẩm từ chất kết dính hoặc làm mịn hợp chất lọc quặng vào các screed.
Chất mồi đệm cũng hoạt động như một rào chắn giữa các screed và bất kỳ xi măng dựa làm mịn các hợp chất hoặc chất kết dính có thể được sử dụng. ( Thạch cao tương thích dựa tren6chat61 kết dính và làm mịn các hợp chất cũng được có sẵn.)
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất nền, mồi là một trong hai phân tán acrylic hoặc nước dựa epoxy.