Xu hướng nội thất mới với tường 3D

Những năm gần đây, các xu hướng trong thiết kế nội thất hướng tới sự thoải mái hơn một cảm giác của thực tế, đặc biệt là khi liên quan đến kết cấu hình. Hiện đại tường thiết kế làm việc ở khắp mọi nơi trong căn hộ với tấm ốp 3D tuyệt vời.
Với nhiều biến thể của nó trong cấu trúc, bề mặt, mô hình vật liệu tấm to lát tường 3D cho phép sáng tạo cá nhân tường thiết kế enlivens phòng ngay lập tức. Trong việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo thiết kế nội thất, bạn có thể tìm thấy các tấm tường trang trí 3D sau một cách cẩn thận.
Bạn cũng có thể thích: tấm to lát tường gỗ đẹp như một bức tường trang nhã giọng
Tấm ốp tường 3D có thể được cài đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ, trong văn phòng cơ sở giáo dục công cộng. Tấm to lát tường trang trí 3D hành động tốt đẹp trong cầu thang, trong hành lang khách sạn, nhà hàng, Sân bay, trường học, trường mẫu giáo, rạp chiếu phim rạp chiếu phim. Họ cung cấp cho các bức tường không một cá nhân rất nhìn, nhưng cũng cung cấp hiệu quả cách âm cách nhiệt.

Tấm tường trang trí đương đại thêm cảm ứng độ bền cao ngay cả khi cứng rắn. Các tấm ba chiều có thể được làm bằng composite panels hoặc gạch bao gồm tấm to lát tường hình chữ nhật.
Tấm to lát tường 3D gạch từ vật liệu sáng tạo
3D tường trang trí bảng các ý tưởng cho phòng khách hiện đại
các phong cách hiện đại của tấm to lát tường 3D trong màu đen
Bạn có thể tỏa sáng mà không cần nỗ lực nhiều cơ sở của bạn trong một ánh sáng mới, điều này do màu, trang trí tường paneling sự kết hợp của bề mặt tường ba chiều bằng phẳng. Gạch hoặc tấm được đặc trưng bởi dễ dàng cài đặt có thể được thích nghi với tình hình bất kỳ phòng cho cứu trợ của bạn

Bạn có thể sử dụng tấm to lát tường 3D như một trang trí tường cho lớp phủ với một loạt các đặc tính âm thanh chức năng tường hoặc tinh khiết, kết quả sẽ tuyệt vời!
Cho dù bức tường hoặc trần thiết kế, thiết kế mỗi một kinh nghiệm độc đáo. Bạn có thể làm cho tấm ốp 3D cho dù hiện đại hoặc cổ điển từ ứng dụng của bạn độc đáo. Thiết kế giải pháp trong khu dân cư thể khác nhau cho dù từ hình dạng hình học nghiêm ngặt hoặc sóng. Sáng tạo tài liệu hoàn thành bức tranh. Trang trí tường paneling được thực hiện trong các phương pháp công nghệ cao từ một loạt các vật liệu tái chế, môi trường thân thiện phân hủy nguyên liệu như tre sợi, đường, chất xơ xi măng sứ dính.
Nguồn tham khảo: http://www.decor-zoom.com/2015/03/decorative-3d-wall-panels.html