Tấm ốp 3D hiện đại cho thiết kế phòng tắm

Tấm ốp tường 3D màu đỏ trong thiết kế này mang dáng vẻ hiện đại và thú vị. Màu đỏ mang đến niềm đam mê đầy năng lượng, thách thức kiểu thiết kế phòng tắm yên tĩnh cổ điển, tạo cảm giác vận động mạnh mẽ cho phòng tắm hiện đại.

red wall tiles for bathroom

Tấm ốp 3D và sàn phòng tắm, với những tông màu đỏ khác nhau mang đến sự kết hợp tuyệt đẹp theo phong cách lạc quan, trẻ trung. Gạch sử dụng trong thiết kế này được kết hợp màu trắng, tạo điểm nhấn tương phản hiện đại.

Thiết kế ngói đỏ, kết hợp với những ý tưởng trang trí màu trắng làm cho phòng tắm cái nhìn độc đáo và khác thường. Kết hợp màu trắng và màu đỏ là một trong những sự kết hợp màu sắc thiết kế nội thất mạnh mẽ nhất. Gạch phòng tắm màu đỏ kích thích và kích thích, mời thưởng thức thiết kế nội thất độc đáo và ý tưởng trang trí đậm.

Thiết kế này sử dụng màu đỏ ngói kết hợp với ý tưởng trang trí lấy màu trắng làm điểm nhấn tạo cho phòng tắm một không gian độc đáo khác lạ. Sự kết hợp này là một trong những gam màu ăn ý nhất trong thiết kế nội thất. Màu gạch được sử dụng là màu đỏ, có tác dụng làm nổi bật một số khu vực nhất định trong phòng tắm, không gian quanh bồn rửa chén và vòi hoa sen.. Tất cả kết hợp để gây ấn tượng khu vực trung tâm phòng tắm.

white red bathroom tiles

Đẹp phù hợp với thiết kế nội thất màu sắc, màu đỏ nhấn mạnh những ý tưởng trang trí màu đen và trắng. Màu sắc màu vàng, cam, nâu và vàng trông tuyệt vời với phòng tắm gạch ở màu đỏ cũng. Ý tưởng thiết kế phòng tắm có thể được làm giàu với các kết hợp đậm của màu đỏ khác nhau, từ anh đào màu đỏ sắc thái đến vùng Bourgogne, terracotta, đỏ thẫm màu đỏ, tất cả các màu đỏ thêm một cái nhìn năng lượng thiết kế phòng tắm.

Gam màu đỏ chủ đạo một lần nữa tôn lên ý niệm về sự tương phản giữa màu đen và tắng. Những màu sắc khác như vàng, cam, nâu cũng là một lựa chọn thay thế sáng giá. Ý tưởng thiết kế này có thể được làm phong phú thêm bởi các gam màu đỏ với những sắc thái khác nhau như màu đỏ thẩm, đỏ anh đào của vùng Bourgogne.. những màu sắc này khi được kết hợp đúng bởi đội ngũ thiết kế Eco Art sẽ tạo nên một tuyệt phẩm dành tặng chủ nhân của nó.

red-wall-tiles-bathroom-tile-designs (7)
Sử dụng phòng tắm ngói thiết kế với các mẫu hoa hoặc hình học nhiều màu trắng và đỏ giúp tạo ra hơn thư giãn, nhưng cảnh quan tuyệt đẹp và tươi sáng bức tường phòng tắm và sàn. Thiết kế gạch phòng tắm hiện đại với phong cách mô hình hoặc một kết thúc mờ, với thiên nhiên lấy cảm hứng từ đồ trang trí và hình dạng hình học thêm nhân cách và một cái nhìn đậm để thiết kế phòng tắm màu đỏ Ấn tượng.

Phòng tắm sử dụng thiết kế tấm ốp tường 3D với các mẫu hoa văn hoặc hình học nhiều màu trắng và đỏ giúp tạo cảm giác thư giãn, nêu bật khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Để khai thác tiềm năng đầy đủ của màu đỏ, Eco Art sử dụng tấm ốp 3D dạng ngói kết hợp với gạch, tạo cho không gian phòng tắm vẻ cổ điển nhưng năng động hiện đại.
Nguồn tham khảo từ:
http://www.lushome.com/modern-wall-tiles-red-colors-creating-stunning-bathroom-design/103180