Thiết kế sàn chất lỏng theo xu hướng hiện đại

Một bề mặt sàn chất lỏng được làm từ vật liệu cao cấp là một minh chứng hoàn hảo cho sự thiết kế hiện đại của không gian bạn sống. Có những bước chuẩn bị để thực hiện việc này, đầu tiên là một bề mặt sàn khô và bạn phải chà nhám sơ bộ. Hoặc bạn có thể chọn một dịch vụ chuyên nghiệp để giúp hoàn thành việc này một cách tốt nhất.
3

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có đa dạng lựa chọn dành cho bạn về việc thiết đặt một loại sàn thích hợp cho không gian nội thất, và sàn chất lỏng do Ecoart cung cấp có thể là một trong những lựa chọn sáng giá của bạn. Công nghệ thi công và vật liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

38_resize
Sau khi thiết đặt sàn chất lỏng, bạn cần kiểm tra độ ẩm và để khô vật liệu, việc này cho phép tối đa sự tiếp xúc giữa vật liệu sàn chất lỏng và bề mặt sàn. Ecoart sẽ tư vấn cho bạn quy trình thích hợp để phát huy tối ta hiệu quả của sàn chất lỏng và duy trì độ bền của loại sàn ưu việt này.
Các khâu chuẩn bị để thiết lập sàn chất lỏng:
Nó là cần thiết rằng khu vực được chuẩn bị chính xác để chúng tôi chi tiết kỹ thuật như là chi tiết dưới đây. Không thực hiện theo điều này sẽ trì hoãn việc lắp đặt sàn chất lỏng.
Bước 1
Loại bỏ tất cả các bụi các mảnh vỡ từ các bề mặt sàn, như hình dưới đây.
Bước 2
Đặt vật liệu cách nhiệt, đảm bảo tất cả cao/thấp điểm được gỡ bỏ từ các cơ sở tiểu do đó bảng đượcđặt bằng phẳng (xem bên dưới).
Bước 3
Một polythene tách màng bắt buộc với tất cả nóng chất lỏng. Lay polythene đảm bảo rằng miễn phí từ lỗ thủng nếp nhăn. Trùng khớp, sau đó đóng dấu với vịt băng để tránh . Cho phéppolythene để tiếp tục xây dựng tường sâu các screed, đầy đủ. Đảm bảo rằng polythene phù hợp chặt chẽ với góc, bảo vệ với băng bổ sung nếu cần thiết (xem bên dưới).
Bước 4 bỏ qua điều này bước nếu bạn hệ thống sưởi UNDERFLOOR
Đặt một 5 / 10mm mở rộng bọt xung quanh perimiter trong tất cả các phòng bằng cách sử dụngbăng để an toàn của để polythene (xem bên dưới). Sàn nhà đã sẵn sàng để đổ EasyFlow lỏng sànscreed. bắt buộc rằng chuẩn bị này được thực hiện để các tiêu chuẩn cao nhất.
Bước 5 cho hệ thống sưởi UNDERFLOOR với cắt bớt ống.
Xin vui lòng bỏ qua bước này nếu bạn đang sử dụng một hệ thống Tray. Tất cả các ống được cắt bớtmột cách an toàn, xuyên vật liệu cách nhiệt. Những đoạn phim được tự hàn kín, vì vậy sẽ không rò rỉkhi EasyFlow lỏng sàn screed được đổ. Quan trọng hệ thống nước nên được điền trước khi áp dụngEasyFlow lỏng sàn screed để giảm nguy cơ các đường ống nổi khi screed được đổ.
Bước 6 cho hệ thống sưởi UNDERFLOOR với khay hệ thống.
Xin vui lòng quay lại bước 5 nếu bạn đang sử dụng một hệ thống đường ống cắt bớt. Thương gia thợ ống nước thường cung cấp một dải mở rộng hậu thuẫn polystyrene carboard với các khay. Đặt như được chỉ định trong hình dưới đây. Đó khuyến cáo rằng polythene tách màng vẫn còn được sử dụngvới phương pháp này để cung cấp một tanking thích hợp của khu vực.
Cài đặt các khay ống theo khuyến nghị của nhà sản xuất sàn nhà của bạn đã sẵn sàng để đổ sàn chất lỏng.