Cách sử dụng tấm gỗ mosaic 3d Acor để trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi lý tưởng để thử nghiệm các phong cách thiết kế nội thất mới. Phòng ngủ vốn biệt lập, riêng tư và là nơi thể hiện rõ nét nhất phong cách cá nhân, do đó chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn những điều khác biệt và mới lạ. Bài viết này nêu ra một vài cách sử dụng gỗ mosaic 3d Acor để trang trí phòng ngủ theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Có những phong cách phòng ngủ rất dễ thực hiện trong khi vài phong cách khác đòi hỏi phải có kỹ thuật thiết kế và thi công cao, dù thế nào chúng vẫn mang lại nguồn cảm hứng và những ý tưởng hữu ích cho người đọc.

Phòng ngủ này sử dụng chủ đề sinh thái với một phong cách đương đại hoàn hảo. Một khu vườn xanh tốt theo chiều thẳng đứng và các tấm gỗ góc cạnh tạo ra một không gian thật khó quên. Cách đây vài năm, biến bức tường này thành hiện thực là một điều khá phức tạp vì tất cả các công đoạn đều phải làm thủ công. Giờ đây với tấm gỗ mosaic 3d Acor có bề mặt gỗ tự nhiên hoàn thiện sẵn, việc thi công bức tường gỗ này chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ.

Đèn backlit giúp cho bức tường có thêm chiều sâu – hiệu ứng tuyệt đẹp ngay cả vào ban ngày.

Tấm thảm họa tiết và chiếc ghế màu vàng mang đến cảm giác sống động vui vẻ cho không gian này.

Còn đây là các thiết kế được đề xuất cho một phòng ngủ trang nhã sử dụng nền tường trang trí bằng những tông màu gỗ trầm như gỗ óc chó (black walnut) hay gỗ tràm (acacia)

Với mảng tường trang trí như thế này, nếu sử dụng gỗ tự nhiên truyền thống thông thường sẽ có chi phí khá đắt đỏ và việc lắp đặt lại rất công phu, phức tạp. Tấm gỗ mosaic 3d Acor là xu hướng mới nhất hiện nay giúp bạn có thể sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên với giá cả hợp lý mà lắp đặt lại cực kỳ dễ dàng.

Tấm gỗ mosaic 3d Acor có sẵn nhiều màu sắc và chất liệu như óc chó, tràm, sồi, phong,… với bề mặt đã hoàn thiện giúp bạn có thể trang trí ngôi nhà theo sở thích cá nhân của mình.