Tấm ốp tường 3D tạo nên những không gian nghệ thuật

Tấm ốp tường 3d được lắp đặt khá dễ dàng và tiện lợi. Tùy theo như cầu của từng người và môi trường lắp đặt mà mỗi người có thể tự do lựa chọn cho mình những hình ảnh và họa tiết để ốp lên tường. Tấm ốp tường 3d tạo nên một không gian sang trọng cho nhà hàng, khách sạn; mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian ấm cúng cho phòng ngủ hay rộng rãi cho phòng khách của gia đình…Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

4

Do quy trình lắp đặt khá dễ dàng nên bạn có thể tự do trang trí cho căn phòng của bạn theo ý thích của bản thân. Với bề mặt nhẵn và tường không bị thấm nước, sử dụng keo dán, bạn có thể thỏa sức  sáng tạo nghệ thuật cho tổ ấm, hay một không gian sang trọng thanh lịch như bạn mong muốn, phù hợp với những người ưa thích sự sáng tạo và yêu thích nghệ thuật, nâng đỡ cho những tâm hồn và trí tưởng tượng phong phú. Sản phẩm có khả năng tạo hiệu ứng không gian 3 chiều với ánh sáng, đơn giản và thời trang.

OLIVE-02 (2)

Nếu ai còn lo lắng hay quan ngại về chất lượng của sản phẩm thì hãy yên tâm. Lấy từ nguồn cảm hứng từ thiên nhiên – Tấm ốp tường 3d với chất liệu thân thiện với môi trường: Sản phẩm được làm từ 100% tự nhiên, được làm từ sợi thực vật và bột giấy tre, bột giấy gỗ, thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tấm ốp tường 3D có thể hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước và ẩm ướt nên bạn đừng lo lắng về sự ạn toàn của nó. Hãy là một người tiêu dùng với sự lựa chọn thông minh!