TẤM ỐP 3D WALLART TRÊN TẠP CHÍ “INTERIORS & SOURCES” – MỸ

Interiors & Sources là một ấn bản của Mỹ với nội dung độc quyền về các nhà thiết kế nội thất thương mại, những người có quyền quyết định để giới thiệu và mua các sản phẩm dịch vụ được sử dụng trong các công trình thương mại.

Tạp chí này đã giới thiệu về Tấm ốp tường 3d WallArt: “Tấm ốp tường WallArt được làm từ nguồn nguyên liệu sinh học có thể phân hủy nên đóng góp vào sự phát triển bền vững. Bã mía là một trong những nguồn năng lượng dễ tái tạo nhất trên thế giới vì mía có thể được thu hoạch đến 3 lần một năm. Tổng thu hoạch trên toàn thế giới là hơn 1,2 tỷ tấn mỗi năm và trong mỗi 3 tấn mía đường thu được 1 tấn bã mía. Bằng cách sử dụng nguyên liệu tái chế này, chúng tôi có thể nói rằng Tấm ốp tường WallArt là một sản phẩm trang trí sinh thái thực sự”.

Tấm ốp tường WallArt sẽ mang sức sống đến cho bức tường của bạn. Với 23 mẫu thiết kế khác nhau, sản phẩm trang trí sáng tạo này được đánh giá là vật liệu đầu tiên trong thị trường nội thất Châu Âu có sự bền vững và thân thiện với môi trường nhất cho không gian sống của bạn.

interior-sources-3dwall-L (1)