Tấm ốp tường 3D WallArt tại Triển lãm Quốc tế VietBuild lần 3 2016

Sáng nay (16/11), vào lúc 8h45 lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã diễn ra tại cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, 01 Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vietbuild lần 3 quy tụ hơn 1350 gian hàng với đủ các ngành nghề liên quan đến xây dựng nội ngoại thất, trang trí và vật liệu xây dựng.
Tham gia Vietbuild lần này, DP&C Group giới thiệu 23 mẫu thiết kế tấm ốp tường 3d được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường của thương hiệu toàn cầu WallArt đến từ HÀ LAN. Hãy khám phá các mẫu thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả mê hoặc chúng mang lại trên các bức tường!

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d


Quý đại lý, nhà thầu xây dựng, khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tấm ốp 3D WallArt xin vui lòng liên hệ.

Nhà phân phối độc quyền:
DP&C GROUP
B2102, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04. 6275 1735
Hotline: 0903 268 961
[email protected]
www.mywallart.com.vn

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

tam-op-tuong-3d

tấm ốp tường 3d

Tấm ốp tường 3D WallArt là 1 sản phẩm toàn cầu của Công ty WallArt có trụ sở chính tại Hà Lan và có đối tác trên 50 quốc gia khắp các châu lục. Với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới được kiểm định chất lượng bởi các viện khoa học ở Châu Âu, sản phẩm có các bằng chứng nhận kiểm định về đặc tính chống cháy, cách âm, chịu nhiệt, tỉ lệ formaldehyte, kim loại nặng,…

Công ty WallArt giới thiệu tấm ốp 3D có nguồn gốc từ bã mía lần đầu tiên tại châu Âu vào năm 2010. Đây là công ty đầu tiên đưa ra thị trường loại vật liệu trang trí nội thất sinh thái này. Hiện tại đã có đến 23 mẫu thiết kế của tấm ốp 3D WallArt. Sản phẩm thích hợp cho trang trí nội thất từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với mọi khổ tường, mang đến sự khác lạ tạo cảm giác thăng hoa cho gia chủ và những người có cơ hội chiêm ngưỡng. Ngoài ra, sản phẩm khi kết hợp với ánh sáng sẽ tạo sự nổi khối giúp các không gian sống động hơn rất nhiều. Do đó, tấm ốp 3D WallArt được lựa chọn dùng trong thương mại, văn phòng, gia đình như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, quán Karaoke, Bar club, showroom,… phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em…WallArt mang sức sống đến cho bức tường của bạn!