• Hotline: 0904.958.278
  • E: ecoart@dpcgroup.com.vn

Chọn lựa tấm ốp tường 3d phù hợp

rất nhiều lựa chọn của trang trí tường 3D: tấm to lát tường trang trí 3D, tấm to lát tường 3D wallart, tranh nghệ thuật 3D treo tường, 3D tường nghệ thuật stickers, vinyl rời tường nghệ thuật stickers tự dính tường stickers.
p25(1)
Các xu hướng trong thiết kế nội thất đi hướng về lớn hơn sự thoải mái cảm giác của thực tế, đặc biệt là trong kết cấu. Hiện đại tường thiết kế làm việc bất cứ nơi nào trong căn hộ với tấm to lát tường 3D tuyệt vời. Trang trí 3D tường nghệ thuật xu hướng của trang trí nhà tường nội thất, tranh nghệ thuật 3D treo tường.

Của họ nhiều biến thể trong cấu trúc, bề mặt, mô hình các vật liệu trang trí nghệ thuật 3D tường tấm to lát tường trang trí 3D cho phép một trang trí sáng tạo cá nhân tường enlivens phòng ngay lập tức. Trong việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo thiết kế nội thất, chúng tôi mang lại sau 3D tường trang trí ý tưởng, thiết kế bảng 3D trang trí tường cho bức tường thiết kế nội thất của bạn một liên lạc của nghệ thuật một cách cẩn thận.
Tấm ốp tường 3D có thể được cài đặt trong phòng khách, Phòng ngủ phòng tắm, trong văn phòng khu vực institutions.they độc đáo hành động trong trang trí tường cầu thang, hành lang khách sạn, nhà hàng, Sân bay, trường học, trường mẫu giáo, rạp chiếu phim rạp chiếu phim, nghệ thuật trang trí tường trang trí 3D tấm 3D tường cho vay các bức tường không chỉ groove một cái nhìn hoàn toàn cá nhân còn cung cấp các vật liệu cách nhiệt hiệu quả âm thanh nhiệt.
tấm ốp tường 3d 2
Tấm to lát nghệ thuật đương đại tường 3D cũng thêm cao chịu ngay cả khi cứng rắn touch hoặc dựa vào. Tranh treo tường 3D wallart có thể được làm bằng composite panels, bao gồm hình chữ nhật phù điê