• Hotline: 0904.958.278
  • E: ecoart@dpcgroup.com.vn

Ý tưởng trang trí nội thất mới với tấm ốp tường 3D

Đây là hiện thân của ý tưởng Hy Lạp trong các phiên bản hiện đại. Kể từ sự phát triển của nhân loại, đó là một điều kiện thường trực, cách hiện tại đưa độc quyền trong thiết kế nội thất là rất thực tế và giá cả phải chăng. hôm nay chúng ta đang nói về tấm ốp tường 3D, với một bộ sưu tập ảnh cho những ý tưởng và thiết kế, và lời khuyên cho việc lắp đặt nó.

Tranh nghệ thuật 3D treo tường

Công nghệ 3D bước vào cuộc sống của chúng ta trong các hình thức của bộ phim, ảnh hưởng đến thực tế của chúng ta. tạo ra một không gian ba chiều, và xóa nhòa ranh giới của thế giới tưởng tượng này, dần dần di chuyển sang thiết kế nội thất hiện đại. Tấm 3D trong nội thất giải quyết vấn đề thực tế và thẩm mỹ cùng một lúc. Chúng có thể được sử dụng cho quy hoạch cơ sở, sắp xếp phân vùng, hệ thống dây điện trang trí, điều trị các khiếm khuyết nhỏ trong các bức tường. Ngoài ra, chúng giúp đỡ để nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp nội thất theo sở thích cá nhân của bạn.
Tấm ốp 3D  có thể bao phủ toàn bộ bức tường, hoàn toàn thay đổi không gian của căn phòng. Ví dụ, bằng cách chọn tấm 3D với các mô hình ngang, Phòng sẽ nhìn dài và rộng hơn. Nếu muốn phòng nhìn có vẻ cao hơn, nên dùng các tấm có hoa văn theo chiều dọc.
tấm-ốp-tường-3d-sticker-ấn-tượng-4

Những người muốn có thay đổi nhỏ với nội thất, nên nhìn vào công nghệ tấm ốp tường 3D. Tấm ốp tường này được đặc trưng bởi kích thước nhỏ và nhỏ gọn. Chúng có thể được sử dụng như một trang trí của bất kỳ khu vực tập trung và mang lại một số màu sắc phong cách tổng thể. Tấm ốp tường thường được sử dụng như là một nền tảng, chẳng hạn như nhà hát, đồ nội thất, vv. Tuy nhiên, họ có thể hành động và một phần tử độc lập của bộ nội vụ, nó là đủ để chọn đúng kết cấu và mô hình.Ngoài ra, họ trông rất diễn cảm và phong cách, bổ sung thêm ánh sáng.

Tấm to lát tường 3D, bức tường ánh sáng

Như một quy luật, khi cố gắng để trang trí nội thất của bạn với bất kỳ yếu tố trang trí, điều cuối cùngchúng tôi suy nghĩ về là các tài liệu trong đó họ được thực hiện. Tuy nhiên, tấm ốp 3D cho mộtkhông gian nhất định tùy thuộc vào vật liệu của họ.
Tấm trang trí 3D bằng nhôm, có một sức mạnh rất cao. Thiết kế thủy tĩnh, hình dạng và các mô hình trên bề mặt của họ là đạt được bằng thủng. Thông thường, bề mặt tấm nhôm được bao phủ với bộ phim nặng polymer mà cho phép bạn chọn mô hình bên phải cho hầu như bất kỳ phong cách. Nếu bạn chọn bảng điều khiển 3D cho bồn tắm, không có vật liệu nào tốt hơn hơn nhôm được tìm thấy, bởi vì do kết cấu đặc biệt, nó có tác dụng chống ăn mòn. Ngoài ra, một bảng điều khiển của tài liệu này là khả năng kháng cháy, mà do đó cho phép họ được gắn kết trong khu vực nhà bếp hoặc xung quanh lò sưởi.
Những lợi thế chính của 3D tấm nhựa trang trí tường là nó có thể phân biệt rất nhỏ gọn, dễ dàng để lắp đặt, cũng như chi phí thấp. bảng điều khiển của tài liệu này phù hợp với bất kỳ phong cách của nội thất nào, nó có thể được sử dụng trong bất kỳ đâu.

1

Tấm ốp 3D làm bằng gỗ hoặc gỗ ép, hoàn hảo cho cảnh quan phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hoặc hành lang. Vật liệu cao quý này sẽ rất rễ dàng ăn nhập một cách tuyệt vời với hầu như bất kỳ phong cách, cho dù đó là một phong cách cổ hoặc phong cách của Provence. Cùng với những lợi thế của gỗ như độ bền và thân thiện với môi trường, có một nhược điểm nhỏ của vật liệu này là sợ nước, vì vậy nó không phải là vật liệu lí tưởng cho sử dụng trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

2
Tre tấm là một thiết kế thực sự sang trọng. Vật liệu này là rất nhẹ, mà có thể sao chép bất kỳ hình dạng và khuôn mẫu. Đơn giản về lắp đặt, các mặt hàng trang trí sẽ bổ sung cho nội thất bản gốc theo phong cách phương Đông, phong cách của Provence, Chateau, phong cách tối giản, vv. Tre bảng nhìn cũng như trang trí tường, hoặc như là một phần tử độc lập hoặc như một phân vùng.

3
Lời khuyên của 3D bảng cài đặt trên tường
Trước khi lắp đặt tấm ốp tường 3D, tường không phải là một công việc chuẩn bị cần thiết. Điều đầu tiên bạn cần là để lựa chọn một nơi mà chúng sẽ được lắp đặt, cũng như để chuẩn bị các bức tường. Lý tưởng nhất, bề mặt tường phải được bằng phẳng và mịn, nhưng đó là okay nếu nó có khiếm khuyết nhỏ, chỉ trongtrường hợp này, bảng điều khiển sẽ phải được cài đặt trên kim loại gươm.

tấm-ốp-tường-3d-bằng-gỗ-hiện-đại-sử-dụng-cho-phòng-tắm
Quan trọng nhất trong hội đồng của các bức tranh đã được thực hiện trên các bộ phận riêng biệt đểtạo thành một ảnh duy nhất. Đó khuyến cáo trước khi cài đặt các tấm ốp 3D trên tường để đặt chúngtrên một mặt phẳng nằm ngang. Nếu tiến trình cài đặt được thực hiện bởi chính mình, nó là tốt nhất để lựa chọn một loại bảng, trong đó có đặc biệt lắp khe, kể từ khi trong trường hợp này giao lộ củacác yếu tố khác nhau sẽ phù hợp với rất chặt chẽ.
Nếu tường là hoàn toàn trơn tru, sau đó nó là tốt hơn để sửa chữa bảng điều khiển với keo.
Bên cạnh bức tường Tấm ốp 3D có thể được áp dụng cho bề mặt của đồ nội thất.

Nguồn tham khảo: http://www.decor-zoom.com/2014/02/3D-wall-panels.html